Kinh doanh - Đầu tư

Mọi công việc kinh doanh đầu tư đều có mục đích và với Thạch mục đích cuối cùng của những việc này đó là: TỰ DO TÀI CHÍNH.

Đó cũng chính là lý do mà Thạch kinh doanh và đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động khác nhau. Tiêu chí để Thạch chọn 1 việc kinh doanh hoặc đầu tư là việc đó phải tạo ra được giá trị cho cộng đồng, cho xã hội. Phải mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Giúp đỡ chia sẻ cho bất kỳ ai gặp khó khăn trong khả năng của mình.

Xin liệt kê 1 số lĩnh vực mà Thạch đang kinh doanh và đầu tư.

1/ CUNG CẤP & PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VÀ THUỐC THỬ DÙNG KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC PHÒNG THÍ NGHIỆM (LAB ) VÀ HIỆN TRƯỜNG ( ONLINE ) CỦA HÃNG HACH - USA.

+ + + Website http://thietbiphantichnuoc.com/
+ + + Facebook https://www.facebook.com/ThietBiPhanTichNuoc/
+ + + Hóa chất Hach https://www.facebook.com/hoachatHach/

2/  BẤT ĐỘNG SẢN - CRYPTOCURRENCIES - BLOCKCHAIN WALLET ONLINE

- BTC
- ETC
- XRP
...

3/ MALDALA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NGUỒN GỐC TỪ TÂY TẠNG.

Công ty CP DƯỢC PHẨM DUY ĐỨC mua Đông Trùng Hạ Thảo từ Tây Tạng, với công nghệ nghiền siêu mịn dưới nhiệt độ cực thấp để làm tế bào Đông Trùng Hạ Thảo vỡ ra. Sau khi phá vỡ vách ngăn tế bào, Đông Trùng Hạ Thảo sẽ biến thành bột siêu tán. Nguyên liệu thô này được nhập khẩu về Việt Nam cùng giấy chứng nhận nguồn gốc cũng như các thành phần và hàm lượng dinh dưỡng dược trong đó.

Về Việt Nam các nhà nghiên cứu đã trộn lẫn nó với sợi nấm, để bảo quản, sau đó đóng vào các viên nang tất cả các quy trình này được kiểm soát 1 cách chặt chẽ bởi nhà máy dược đạt tiêu chuẩn GMP đó là Cty CP Dược và Vật tư y Tế Bình Thuận. Sản phẩm  

Đông Trùng Hạ Thảo được Dược DUY ĐỨC chọn làm thương hiệu mang tên MALDALA - chất lượng đặc biệt quý giá, đặc điểm sinh lý mạnh, giá trị dược tính cao, nổi tiếng trong và ngoài nước, Đông Trùng Hạ Thảo tại Tây Tạng sinh trưởng trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, độ cao trên 3000m, mùa đông là dạng côn trùng, mùa hè là thảo dược, Đông Trùng Hạ Thảo ở đây là của thiên nhiên, đó là lý do chất lượng Đông trùng, hạ thảo Tây Tạng tốt nhất thế giới .

Thạch chọn kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo nguồn gốc Tây Tạng bởi chính những giá trị tuyệt vời về mặt sức khỏe mà nó mang lại bên canh đó không thể không nhắc đến người đứng đầu và là cha đẻ của thương hiệu " Maldala Đông Trùng Hạ Thảo " là anh Trần Văn Khang - một người luôn tâm huyết với sản phẩm và tìm mọi giải pháp sao cho người sử dụng sau khi dùng sản phẩm được hấp thụ tốt nhất bên cạnh đó giá thành vừa phải để ai cũng đều có khả năng mua dùng sản phẩm.

SỨC KHỎE LÀ QUAN TRỌNG NHẤT. Và sản phẩm này thật sự mang lại giá trị sức khỏe cho mọi người điều này chính Thạch là người cảm nhận nhiều nhất vì Thạch đã cho Mẹ dùng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét