Kinh doanh - Đầu tư

1/ CUNG CẤP & PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VÀ THUỐC THỬ DÙNG KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC PHÒNG THÍ NGHIỆM (LAB ) VÀ HIỆN TRƯỜNG ( ONLINE ) CỦA HÃNG HACH - USA.

+ + + Website http://thietbiphantichnuoc.com/
+ + + Facebook https://www.facebook.com/ThietBiPhanTichNuoc/
+ + + Hóa chất Hach https://www.facebook.com/hoachatHach/

2/ CRYPTOCURRENCIES - BLOCKCHAIN WALLET ONLINE - BẤT ĐỘNG SẢN

- BTC
- ETC
- XRP
...

3/ MALDALA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NGUỒN GỐC TỪ TÂY TẠNG.

Công ty CP DƯỢC PHẨM DUY ĐỨC mua Đông Trùng Hạ Thảo từ Tây Tạng (TRUNG QUỐC) , với công nghệ nghiền siêu mịn dưới nhiệt độ cực thấp để làm tế bào Đông Trùng Hạ Thảo vỡ ra. Sau khi phá vỡ vách ngăn tế bào, Đông Trùng Hạ Thảo sẽ biến thành bột siêu tán , Các nhà nghiên cứu đã trộn lẫn nó với sợi nấm, để bảo quản, sau đó đóng vào các viên, sự hấp thụ khi người sử dụng rất cao, giá thành vừa phải, để mọi người đều có khả năng mua dùng sản phẩm.

Đông Trùng Hạ Thảo được Dược DUY ĐỨC chọn làm thương hiệu mang tên MALDALA - chất lượng đặc biệt quý giá, đặc điểm sinh lý mạnh, giá trị dược tính cao, nổi tiếng trong và ngoài nước, Đông Trùng Hạ Thảo tại Tây Tạng sinh trưởng trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, độ cao trên 3000m, mùa đông là dạng côn trùng, mùa hè là thảo dược, Đông Trùng Hạ Thảo ở đây là của thiên nhiên, đó là lý do chất lượng Đông trùng, hạ thảo Tây Tạng tốt nhất thế giới .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét