CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người nhưng ít ai biết trân quý đến sức khỏe. Người ta thường nói rằng khi ta có sức khỏe thì ta có hàng ngàn điều ước nhưng khi ta không có sức khỏe thì ta chỉ có mỗi một điều ước đó là sức khỏe.

Đây là lý do mà Thạch luôn tìm giải pháp cho mình về các phương thức để chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân và gia đình mình. Một số giải pháp mà Thạch đã chọn lựa cho mình như sau:

1/ Thải độc cơ thể 1 năm 2 lần bao gồm đại tràng, máu, gan, ký sinh trùng và bổ sung 1 số dinh dưỡng vitamin cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm Thạch chọn là sản phẩm của Công ty Unicity vì sao Thạch lại chọn nó bởi vì đây là Cty có nhiều sản phẩm được nằm trong tự điển về dược của Hoa Kỳ là PDR - Physicians Desk Reference là tự điển dược thư gối đầu giường cho tất cả các bác sĩ, dược sĩ dùng để kê toa cho bệnh nhân và được FDA ( Food and Drug Administration ) Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chấp thuận. Sản phẩm được nằm trong PDR tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, phải có thâm niên lưu hành trên thị trường tối thiểu 8 - 10 năm và là 1 trong 5 dòng sản phẩm tốt nhất cùng loại. Đặc biệt sản phẩm không có tác dụng phụ, có tác dụng hổ trợ điều trị bệnh và được chứng minh lâm sàng tại Hoa Kỳ. 

Tìm hiểu thêm https://www.facebook.com/chamsocsuckhoetoandienhpl/

2/ Theo dõi các chỉ số sinh học trong cơ thể theo thời gian thực 24/7 Realtime như huyết áp, tim mạch, nhịp thở, năng lượng trạng thái cảm xúc, giấc ngủ, điện tim đồ ... bằng thiết bị vòng đeo theo dõi và cảnh báo về sức khỏe của tập đoàn World Global. Điều đặc biệt khi các chỉ số trên bất thường nguy hiểm thiết bị sẽ cảnh báo cho Thạch và người thân biết thông qua app ứng dụng trên smarphone. Thiết bị này mang đến cho Thạch cảm giác hoàn toàn yên tâm cho mọi tình huống.

Tìm hiểu thêm https://www.facebook.com/worldviet/

Một trong những kẻ thù thầm lặng trong thời đại vạn vật kết nối Internet mà chúng ta vẫn hay thờ ơ với nó chính là ô nhiễm bức xạ sóng điện từ được phát ra từ các thiết bị như smarphone, Wifi, Ipad, Laptop, Lò vi sóng ... Chúng ta bị tác động hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng và nhiều năm qua cho đến một ngày cả thế giới mới nhận ra tác hại ghê gớm từ sóng điện từ. Hãy bảo vệ bản thân và gia đình trước những tác hại trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Và Thạch đã chọn cho mình giải pháp đó chính là Chip Biozen.

Tìm hiểu thêm https://www.facebook.com/biozengiagoc/ 

3/ Những môn thể thao Thạch tham gia để rèn luyện sức khỏe như Thiếu Lâm Tung Sơn, cầu lông, bơi lội ... là những môn mà Thạch yêu thích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét