Giới Thiệu


Là một người con của đất Sài Gòn từ năm 1980. Tuổi thơ của Thạch gắn liền với con sông, bờ ruộng, con cá, cánh đồng như một đứa trẻ ở vùng nông thôn được sống một cuộc sống đầy thú vị của một đứa trẻ ờ vùng nông thôn Bình Quới - được mệnh danh là miền Tây giữa đất Sài Gòn.

Bình Quới có thể gọi đây là quê hương của Thạch. Một vùng nông thôn ngay giữa lòng Thành phố Sài Gòn, nơi mà giờ đây cư dân thành phố thường đổ về thư giãn cho những ngày cuối tuần tại các khu câu cá giải trí, làng du lịch Bình Quới, các quán ăn ngon với những đặc sản nổi tiếng các vùng miền như bánh canh trảng bàng, cháo vịt Thanh Đa, đặc sản Cua Cà Mau... Nếu có dịp vào Bình Quới thì Thạch xin tình nguyện làm thổ địa dẫn các bạn khám phá những điều thú vị tại đây.

Gia đình thân yêu của Thạch có tổng cộng 5 thành viên, Thạch có ba, có mẹ, có anh, có chị, có 1 cháu gái và 2 cháu trai và đặc biệt là có vợ. Tất cả các thành viên cùng chung sống trong ngôi nhà hạnh phúc. Xuất thân từ một gia đình nghèo khó nên Thạch luôn trân trọng những giá trị vật chất mình tạo ra trên chính đôi bàn tay của mình. Luôn khao khát và mong muốn mang đến cho gia đình thân yêu những điều tốt đẹp nhất từ cuộc sống này.

Đam mê kinh doanh, ham học hỏi nên Thạch có dịp trải nghiệm kinh doanh từ khi ra trường và cũng đã từng thất bại nhiều lần trong các lĩnh vực khác nhau từ cửa hàng máy tính internet cho đến chăn nuôi VAC nhưng tất cả đều thất bại. Mãi đến năm 2005 cơ duyên đã mang Thạch đến với ngành cung cấp Thiết Bị Phân Tích Nước của hãng HACH - USA và gắn bó đến hôm nay cùng Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thi Việt. Nơi đây đã giúp Thạch trưởng thành hơn trong việc kinh doanh, giao tiếp, sale & marketing ...

Bản tính là một người thích học hỏi, khám phá những điều mới thú vị trong cuộc sống nên Thạch đã tìm hiểu đến ngành bảo hiểm và cũng đang là đại diện kinh doanh cho Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ ACE từ năm 2009 .Mục đích của việc tham gia bảo hiểm của Thạch cũng chỉ muốn chia sẻ những giá trị quan trọng về tài chính khi có những rủi ro xảy đến cho người trụ cột trong gia đình, gánh nặng về tài chính sẽ không còn là vấn đề nữa.

Trải qua nhiều ngành nghề và công việc kinh doanh khác nhau đã giúp Thạch lớn lên từng ngày. Cuối cùng bản thân cũng đã chọn cho mình một con đường để đi mà cái đích cuối con đường đó là một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn viên mãn. Xin cảm ơn Người đã cho con thấy được mỗi một bước chân con đi là một niềm hạnh phúc. Sứ mệnh của Thạch là giúp cho tất cả mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn, vui vẻ hơn và hạnh phúc hơn. Bởi khi bạn muốn vui vẻ, hạnh phúc và giàu có thì hãy giúp cho người khác có được vui vẻ, hạnh phúc và giàu có. Luật NHÂN QUẢ luôn là kim chỉ nam trong hành trình cuộc sống của Thạch.

Một người vô cùng quan trọng đã đồng hành cùng với Thạch trong cuộc đời này chính là vợ của Thạch người con gái mang tên Nguyễn Ngọc Quyên. Trải qua bao sóng gió cuối cùng cũng đến được với nhau, khó khăn bao nhiêu mới cảm nhận được tình yêu mà 2 vợ chồng đã dành cho nhau. Nguyện sẽ đi với nhau đến hết cuộc đời này em nhé!


( Bài viết còn tiếp ... )
NGUYỄN THỦY THẠCH0 nhận xét:

Đăng nhận xét