Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

SỰ LỰA CHỌN QUAN TRỌNG ĐỂ TA CÓ ĐƯỢC MỘT CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Từ khi sinh ra cho đến lúc kết thúc một đời người chúng ta luôn luôn phải đối mặt với sự lựa chọn của mình. Ai chẳng muốn mình có một cuộc sống bình an và hạnh phúc tuy nhiên chính sự lựa chọn chưa đúng của chúng ta làm cho cuộc sống trở nên khó khăn và vất vả.


Chúng ta có quyền được mưu cầu hạnh phúc, chúng ta xứng đáng được hưởng niềm hạnh phúc trong cuộc đời này bởi vì chúng ta là con người. Mỗi người trong chúng ta là tạo hóa và là màu nhiệm lớn nhất của thiên nhiên bởi vậy ta phải theo quy luật của thiên nhiên thì mọi việc sẽ trở nên tuyệt diệu.

Mọi sự việc trên đời đều có nguyên nhân của nó, và tất cả mọi vấn đề nó đến với ta dù tốt hay xấu thì đều do ta mà ra cả. Một suy nghĩ hay hành động do ta phát ra thì ta đã gieo một hạt giống cho cái suy nghĩ và hành động đó và chắc chắn một điều là ta sẽ nhận cái quả ấy ở tương lai. Hạt giống thì nó cần thời gian để nảy mầm và phát triển, gieo hạt giống nào thì chúng ta sẽ nhận quả của hạt giống ấy. 


Vậy bạn chọn gieo hạt giống gì để có được một cuộc sống hạnh phúc? Bạn mong muốn điều gì nhất trong cuộc sống? Nếu bạn không có nó thì cuộc sống bạn thế nào? Bạn muốn có hạnh phúc thì hãy gieo hạt giống hạnh phúc đến với những người cần hạnh phúc. Bạn muốn có sức khỏe hãy gieo hạt giống sức khỏe đến với những người cần sức khỏe.  Bạn muốn tài chính thì hãy gieo hạt giống  tài chính đến những người cần tài chính. Sự lựa chọn là ở bạn, cuộc sống của bạn là do bạn chọn.

Vấn đề là ở nơi ta và cũng chính ta là giải pháp duy nhất cho vấn đề đó. Cầu chúc tất cả các bạn có được sự hạnh phúc viên mãn 100%.

Nguyễn Thủy Thạch
HP: 09068767990 nhận xét:

Đăng nhận xét